Cảnh báo lừa đảo! 250 triệu vẫn mua phải đồng hồ Fake

Tại trung tâm thẩm định đồng hồ Xwatch, cả chuyên gia thẩm định lẫn người tiêu dùng đã không ít lần tá hỏa trước hàng loạt đồng hồ fake có giá trên trời. Cụ thể về các trường hợp hàng siêu tinh vi được kết luận “FAKE” sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Hãy xem để cảnh giác bởi có thể trong số đó có thương hiệu đồng hồ mà bạn đang đeo trên tay.

1. Rolex Super Fake giá hơn 200 triệu: Vỏ bằng vàng khối nhưng vẫn là giả

Đây là trường hợp đã làm cho nhiều người hoang mang, thậm chí nhiều đơn vị báo chí uy tín như Vietnamnet, Dantri đã vào cuộc tìm hiểu để đưa tin đến người tiêu dùng nhằm cảnh báo khi mua đồng hồ.

Cỗ máy Super Fake (đồng hồ được làm giả tinh vi, giống đến 99%) đã được phát giác khi chủ nhân mang chiếc đồng hồ Rolex 12.000 USD (265 triệu) đến trung tâm thẩm định đồng hồ của Xwatch. Chỉ cần nghe mức giá và nhìn ngắm chiếc Rolex này một cách bình thường, chắc chắn ai cũng sẽ cho đây là hàng thật. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa so với tưởng tượng.

Sau khi kiểm tra kĩ lưỡng, các chuyên gia phát hiện chiếc Rolex này bị độ một cách tinh vi mà mắt thường khó có thể phát hiện được: từ 1 lịch, độ thành 2 lịch; vỏ bằng vàng khối 18K nhưng vành là vành độ, kính lai, dây có nguồn gốc từ Đài Loan. Tất cả đều rất chỉn chu, tỉ mỉ, phải là chuyên gia trong ngành mới có thể phân tích và so sánh mới phát hiện ra được.

Dưới đây là video cận cảnh chiếc Rolex super fake được chuyên gia mổ xẻ phân tích các yếu tố bị làm giả một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968.89.41.90