Mẫu đồng hồ bom tấn năm 2021

Crystal Seven C7 Quang Đại

Ngược dòng thời gian về những năm 1965, khi huyền thoại Crystal Seven ra mắt, nó đã tạo nên sự chấn động trong làng đồng hồ khi là mẫu đồng hồ tự động MỎNG NHẤT THẾ GIỚI với mặt số sử dụng TINH THỂ KHOÁNG (Crystal) thay vì Nhựa trong Acrylic. Sự thay thế vật liệu mặt kính này giúp chiếc đồng hồ trở nên bền bỉ và phổ biến hơn vì tăng đáng kể ĐỘ CHỐNG TRẦY và độ TRONG SUỐT.

Crystal Seven 1965

Tên của đồng hồ được chọn để phản ánh những tính năng đặc biệt, với “Crystal” đề cập đến tinh thể khoáng và “Bảy” cho số ngày trong tuần. Điều này đã giúp Crystal Seven vụt sáng trở thành mẫu đồng hồ “quốc dân” thời đó.

Citizen C7 2020

Vẫn giữ nguyên những nét TINH HOA trong đặc điểm kỹ thuật và thiết kế, Citizen C7 2020 được cải biến để mang hơi thở thời đại và gia tăng sức mạnh của bộ máy cơ bên trong.

➢ Sự thay đổi đầu tiên đến từ kích thước đường kính 40mm so với 36mm của phiên bản tiền nhiệm. Size mặt 40mm sẽ phù hợp với kích thước cổ tay của phần đông anh em châu Á.

➢ Ngoài ra, một chi tiết cách tân của C7 vô cùng được yêu thích chính là thiết kế CASE BACK HỞ LỘ xuyên thấu, giúp anh em có thể chiêm ngưỡng sự cọ xát đầy mê hoặc của những bánh răng cơ khí.

➢ Đặc biệt, trái tim của C7 được nâng cấp lên cỗ máy Cal. 8200, 21 chân kính với khả năng trữ cót 40 giờ, tích hợp tự động lên dây cót và lên dây cót bằng tay, mang đến những nhịp đập mãnh liệt và bền bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968.89.41.90